เทคโนโลยี

ซอฟต์แวร์การถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ 360 องศา

ในการเป็นผู้นำด้านโปรแกรมการถ่ายรูปสินค้า เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงวิธีการ และคุณภาพ เราสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของโปรแกรมการถ่ายรูปอัตโนมัติ นวัตกรรมทางเทคโนโลยีของเรากำหนดมาตรฐานระดับโลก และทิศทางของการพัฒนาเกี่ยวกับประสบการณ์ของสินค้าออนไลน์

shoe-1

IQ Mask

IQ Mask

ระบบลบพื้นหลังอัฉริยะ

ทำงานในพื้นหลัง - ไม่จำเป็นต้องรู้ หรือทำอะไรเพิ่มเติม

เมื่อแพลตฟอร์มหมุน กล้องจะถ่ายอีกชอต และพื้นหลังของภาพที่ถ่ายก่อนหน้านี้ถูกลบออก - อย่างรวดเร็วและแม่นยำ แม้ในจุดที่ละเอียดที่สุด

h-point

ทำไมต้องตัดพื้นหลังออก?

ช่างถ่ายภาพทุกคนทราบดีว่า การการถ่ายรูปที่ดี สินค้าควรมีอุปกรณ์ที่ให้แสงสว่างเพียงพอ ใช้แสงที่ดีที่สุดในการนำเสนอภาพ และคุณภาพของสินค้านั้นๆ

At ORBITVU, we adopted the same approach. The only difference is that our ORBITVU devices do it automatically and several hundred times faster than humans.

With the IQ Mask, you can focus on lighting the product in the right way to get the clarity of details and edges and accurately reproduce the colour and nature of the product. Also, you will be able to display the product against a background of your choice where it will look perfect. What is impossible for other solutions is obvious for ORBITVU.h-point

ORBITVU เมื่อเทียบกับโซลูชั่นอื่น ๆ

วิธีการของ ORBITVU จะแตกต่างกับสิ่งที่คุณเคยเห็นในสตูดิโอ ถ่ายภาพของผู้ผลิตรายอื่น

Other solutions approach the subject in a completely opposite way: for them, it is the background which is the most important...The difference between the ORBITVU automatic background removal technology and the background removal solutions advertised by the competitors boils down to the fact that the ORBITVU technology actually removes the background and the competing solutions do not.

In the competing solutions, products are lit with such an intense beam of light that it is blazing and becomes almost invisible. Next, this light is changed into transparency which only gives an impression of no background. Unfortunately, this background is actually still there and the product does not look very good. Why? See for yourself:right-arrow ORBITVU

shoe-2
  • Realistically reproduced colours
  • Preserved depth
  • ขอบของผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นที่แตกต่างกัน (แม้จะเป็นสินค้าสีขาว)
  • รายละเอียดที่มองเห็น

right-arrow แนวทางอื่นๆ

shoe-2
  • ขาดความลึก และรายละเอียด
  • ขอบเบลอ
h-point

Your own artificial intelligence

เราเป็นบริษัทเดียวในโลกที่นำเสนอโซลูชั่นบนพื้นฐานของวิธีการที่ชาญฉลาด ซึ่งสามารถระบุ วิเคราะห์ และปรับปรุงความไม่สมบูรณ์ของภาพ

แม้ว่าสินค้าจะมีรอยเปื้อน ส่วนที่สกปรก หรือส่วนอื่นๆที่ไม่เป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายผลิตภัณฑ์ สิ่งเหล่านี้จะถูกตรวจจับ และลบออกโดยอัตโนมัติ เพื่อให้คุณประหยัดเวลาในการถ่ายภาพ

shoe-3
h-point

สินค้าที่ยากต่อการถ่ายภาพ

ด้วยเทคโนโลยี IQ Mask เป็นสิ่งเดียวในโลกที่จะช่วยให้การถ่ายภาพถูกต้อง และการลบพื้นหลังของผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นเรื่องยากมาก คือที่จะถ่ายภาพวัตถุสีขาวเงาโปร่งใส หรือวัตถุกึ่งโปร่งใสทั้งในแบบปกติ และ 360 องศา

ก่อนที่จะมีการตัดสินใจในการซื้อ ORBITVU ลูกค้าส่วนใหญ่ของเราจะมีการทดสอบผลิตภัณฑ์อื่นๆ รวมด้วย ปัญหาคือ การทดสอบจะสมบูรณ์แค่บางเคส และเคสส่วนใหญ่ที่สมบูรณ์ จะเป็นการทดสอบกับการถ่ายรูปสินค้าที่มีสีสัน ปัญหาเหล่านี้ถือเป็นปัญหาร้ายแรงที่คุณต้องเจอ แม้ว่าคุณจะวางแผนในการถ่ายรูปสินค้า เฉพาะสินค้าที่มีสีเท่านั้น

สีขาว
สีขาว
โปร่งใส
โปร่งใส
มันเงา
มันเงา
โปร่งใส
โปร่งใส
ขยาย
Auto Cropping

ตัดพื้นหลังออกอัตโนมัติ

ทุกคนรู้ว่าต้องใช้เวลาเท่าใดในการเซ็ท ผลิตภัณฑ์ และตัดภาพพื้นหลังออกเพื่อรักษาระยะห่างที่เพียงพอ, ขนาดภาพ และความสอดคล้องกับรูปถ่ายอื่นๆ ของผลิตภัณฑ์ที่จะไปเสนอบนหน้าเว็บ

ด้วยการตัดพื้นหลังออกอัตโนมัติ ซอฟแวร์จะระบุขนาดของวัตถุ, ภาพที่ตัดพื้นหลังออก และสเกลให้มีขนาดที่เฉพาะเจาะจงโดยอัตโนมัติ ดังนั้น คุณจะได้รับภาพที่ถูกตัดพื้นหลังออกอย่างแม่นยำ

right-arrow ตัดพื้นหลังออก

Multi-Core

Multi-Core

การแก้ปัญหาส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในตลาด มักถูกสร้างขึ้นบนพื้นฐานของเทคโนโลยีที่ล้าสมัย

นั่นคือเหตุผลที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากความสามารถในการประมวลผลของคอมพิวเตอร์ และเป็นผลให้การทำงานช้าลง

เทคโนโลยีของ ORBITVU จะใช้กำลังของคอมพิวเตอร์คุณอย่างเต็มที่ในการประมวลผล นี่คือเหตุผลที่โปรแกรมจะทำงาน และประมวลผลหลายๆ อย่างพร้อมกัน แทนที่จะทำงานที่ละอย่าง แม้ว่าจะเป็นงานของภาพที่มีความละเอียดสูง

ต้องขอบคุณเทคโนโลยีมัลติคอร์ ที่ทำให้บรรลุผลที่น่าทึ่งในระยะเวลาอันสั้นอย่างไม่น่าเชื่อ และนี่คือตัวอย่างบางส่วน:

การนำเสนอแบบ 360 องศา + 36 ภาพแพคช๊อตที่ตัดพื้นหลังออกเรียบร้อยแล้ว = 2,5 นาที

4 ภาพแพคช็อตที่ตัดพื้นหลังออก = 40 วินาที

4 ภาพแพคช็อต กับพื้นหลัง = 30 วินาที

ขยาย
M-View

M-View

The problem faced by the market is the cooperation of the 360 photo technology with the technology of the equipment on which it is viewed.

โดยปกติแล้ว รูปภาพผลิตภัณฑ์ที่อาจสามารถดูได้โดยใช้เพียงแค่เทคโนโลยีเดียว ในขณะที่เทคโนโลยีอื่น ๆ จะไม่สนับสนุน

ดูตัวอย่างสตูดิโอถ่ายรูปสินค้าที่ใช้อุปกรณ์ของเราในการถ่ายภาพสินค้า 360 องศา Orbitvu

techs
h-point

ทดลองด้วยตัวคุณเอง…

คุณพอจะรู้จักใครที่มีอุปกรณ์แตกต่างไปจากของคุณบ้าง หรือตัวคุณเองมีอุปกรณ์อะไรบ้างที่มีเทคโนโลยีที่แตกต่างออกไป

วิธีที่ง่ายที่สุดในการทดสอบเทคโนโลยี ORBITVU M-View คือการสแกนรหัสนี้กับแต่ละอุปกรณ์ที่คุณมี

h-point

ทำไมต้องเป็นสองเทคโนโลยีนี้: HTML5 และ Flash?

บางคนอาจสงสัยว่า ทำไมเราพัฒนาเทคโนโลยีทั้งสองของงานนำเสนอสินค้า เมื่อการคาดการณ์ยุคที่จะหมดลงของ Flash ไว้อยู่แล้ว?

เราพัฒนาเทคโนโลยีเฉพาะทั้งสองนี้ เพราะเราเชื่อว่าเป็นวิธีเดียวที่เราจะสามารถนำเสนอคุณภาพที่ดีที่สุดในการที่จะรู้จักผลิตภัณฑ์หนึ่งๆ ภายใต้ทุกเงื่อนไข และอุปกรณ์ใดๆ ก็ตาม

HTML5 works very well on modern mobile devices but presents many compatibility issues with the not-so-old browsers which cannot utilise HTML5 benefits.

When used, Flash provides not only the optimum quality on older browsers, but also allows for publishing the product presentations on sites that do not allow the use of the HTML5 external scripts, such as e-Bay or Facebook.

ขยาย

LED Power Lighting

LED Power Lighting

ระบบการทำงานของไฟ LED ซึ่งถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ ควบคุมโดยอิเล็กทรอนิกส์ขั้นสูง

ผลลัพธ์? แสง 35,000 ลูเมน [LM] ที่จะทำให้แสงในการถ่ายภาพสินค้าเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด - เช่นเดียวกับคุณมีสตูดิโอถ่ายภาพมืออาชีพ ไม่มีข้อจำกัด และผลลัพธ์คือ ภาพผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ คมชัด และสีที่เป็นธรรมชาติ

h-point

สี

The high CRI parameter (Colour Rendering Index) >85 with the light spectrum adapted to photo cameras yields a completely true, realistic and uncompromising reproduction of the product colours.

ทั้งคุณ และลูกค้าจะประทับใจ; ลูกค้าจะไม่ผิดหวังกับผลงานภาพถ่าย ยิ่งไปกว่านั้น จะพึงพอใจกับยอดของตีกลับในการขายสินค้าที่ลดลง เนื่องจากเหตุผลที่ว่าภาพสินค้าออนไลน์ และสินค้าจริงแตกต่างกันh-point

ความเป็นไปได้

6 แผงควบคุมที่อิสระ ช่วยให้คุณดำเนินงานได้อย่างยืดหยุ่น และเต็มรูปแบบ

คุณสามารถที่จะทำงานเสมือนช่างภาพมืออาชีพ เช่น การใช้แสง ที่ทำให้ผลของภาพมีความคมชัด เจาะลึกรายละเอียดสินค้า และรายละเอียดของพื้นผิวสินค้า

ถ้าคุณไม่คุ้นเคยกับหลักการตั้งค่าแสง คุณสามารถใช้โปรไฟล์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของการตั้งค่าแสง ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับการถ่ายภาพประเภทต่างๆ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ทราบวิธีการที่จะถ่ายภาพ หรือสำหรับช่างภาพที่มีประสบการณ์แต่ต้องการความรวดเร็ว

ขยาย

ระบบแสงสว่างทรงกระบอก

Cylindrical Lighting System

ออกแบบมาเพื่อสร้างคุณภาพแสงที่สมบูรณ์แบบ

ระบบไฟที่เคลื่อนที่ หรือปรับระดับได้โดยกล้องในระดับ 300 องศา

The clear, cylindrical based shape, emphasis camera tilt axis ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ตั้งแต่ 0-90 องศา คุณสมบัติพิเศษนี้ช่วยในการหมุนกล้องพร้อมกับไฟ LED ให้กระจายเป็น 6 ส่วน รอบวัตถุ

Multi-Touch

Multi-Touch

มุมมองของผลิตภัณฑ์ควบคุมโดยใช้มือทั้งหมด

การเคลื่อนไหวด้วยมือใช้ขณะใช้งานทำให้เกิดการหมุนของผลิตภัณฑ์ และซูมเข้าออก แม้ในขณะที่วัตถุหมุนอยู่

คุณสามารถแสดงสินค้า และดูสินค้าได้ทุกทิศทาง ไร้ข้อจำกัด คุณจะต้องประทับใจในคุณภาพ และการควบคุมภาพทั้งหมด ต้องทดลองเอง และคุณจะต้องทึ่งกับผลิตภัณฑ์ของเรา!

ทดสอบบนแท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟนของคุณ expand
DeepZoom

ซูมอย่างละเอียด

DeepZoom ช่วยให้สามารถขยายภาพสินค้าได้มากและไม่หน่วงเซิฟเวอร์มากจนเกินไป

แม้จะซูมแบบลึก ก็สามารถเห็นรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็ว ไม่กระตุก แม้ในรายละเอียดที่ดีที่สุด

Both on the desktop and mobile devices. Deep Zoom, when connected with the Multi-Touch technology will leave the Customers really impressed and the product viewed in such a way will stay in their memory for a long time.

Consistent Shooting

Consistent
Shooting

Our products are optimized for reproducibility of photographs, which is so important for e-commerce.

ทางแก้ปัญหาของเรา ทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ ได้รับการออกแบบจากมุมที่จะให้ผลที่ดีที่สุดในเวลาที่สั้นที่สุด

Ghost Image

ระบบเงาภาพ

มันง่ายมากๆ ถ้าคุณต้องการที่จะถ่ายรูปในมุมเดิม

ภาพต้นแบบจะถูกวางไว้ใน Live View ของสินค้าที่คุณต้องการถ่ายภาพ ด้วยสินค้าที่วางในตำแหน่งเดียวกัน การกำหนดตำแหน่งสินค้า และการตัดพื้นหลังออก จะเป็นเรื่องที่ง่ายดาย

Template Creator

สร้าง
เทมเพลท

คุณคาดหวังในการเพิ่มประสิทธิภาพขั้นตอนการทำงานดีขึ้นหรือไม่

พารามิเตอร์กล้อง แสง และการบันทึกภาพ - ทุกอย่างอาจจะใช้ได้โดยการกดปุ่มเดียว

Live View

มุมมองสด

ถ่ายภาพได้ง่ายกว่าที่เคย

การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดในการตั้งค่ากล้อง และแสงจะเห็นได้ทันทีในการแสดงผลผ่านทาง LiveView