เทคโนโลยี

ซอฟต์แวร์ถ่ายภาพสินค้า 360 องศา

ในฐานะที่เราเป็นผู้นำด้านซอฟท์แวร์ถ่ายภาพสินค้าและเทคโนโลยีภาพ เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงวิธีการและคุณภาพของการนำเสนอสินค้าจากระยะไกล เราสร้างซอฟท์แวร์ถ่ายภาพที่เป็นก้าวใหม่ของวงการถ่ายภาพสินค้าอัตโนมัติ นวัตกรรมทางเทคโนโลยีของเรากำหนดมาตรฐานระดับโลก และทิศทางการพัฒนาประสบการณ์การชมสินค้าออนไลน์

shoe-1

IQ Mask

IQ Mask

นี่คือเทคโนโลยีอัจฉริยะสำหรับลบพื้นหลังอัตโนมัติเพียงหนึ่งเดียวในโลก

ทำงานอยู่เบื้องหลัง - ไม่จำเป็นต้องรู้เห็นหรือทำอะไรเกี่ยวกับมันเลย

เมื่อแพลตฟอร์มหมุน กล้องจะถ่ายเพิ่มอีกชอต ถึงตอนนี้พื้นหลังของภาพที่ถ่ายก่อนหน้านี้ก็ถูกลบออกเรียบร้อยแล้ว - ทั้งรวดเร็วและแม่นยำ แม้ในรายละเอียดที่เล็กที่สุด

h-point

ทำไมต้องตัดพื้นหลังออก?

ช่างภาพทุกคนทราบดีว่าตัวสินค้าต้องได้รับแสงสว่างเพียงพอเพื่อที่จะได้ภาพที่ดีและนำเสนอภาพลักษณ์และคุณภาพของมันออกมาได้อย่างเต็มที่ นี่คือเหตุผลที่ช่างภาพมืออาชีพต้องตัดภาพ แม้ว่าจะเป็นขั้นตอนที่ใช้เวลานานมากก็ตาม

ที่ ORBITVU เราใช้วิธีเดียวกัน แต่ต่างกันที่อุปกรณ์ของเราทำงานอัตโนมัติ และทำเร็วกว่ามนุษย์หลายร้อยเท่า

ด้วย IQ Mask คุณสามารถจัดแสงลงบนสินค้าได้อย่างเหมาะสม เพื่อให้เห็นรายละเอียดและเส้นขอบชัดเจน และเห็นสีและลักษณะของสินค้าที่ใกล้เคียงกับความจริงขึ้น และคุณยังสามารถแสดงสินค้าบนพื้นหลังที่คุณเลือก ให้สินค้าดูสมบูรณ์แบบได้อีกด้วย สิ่งที่ผลิตภัณฑ์อื่นทำไม่ได้นั้น ORBITVU ทำได้แน่นอนh-point

ORBITVU เมื่อเทียบกับโซลูชั่นอื่นๆ

วิธีการของ ORBITVU แตกต่างกับทุกอย่างที่คุณเคยเห็นในสตูดิโอถ่ายภาพของผู้ผลิตรายอื่น

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ใช้วิธีที่ตรงกันข้ามกันอย่างสิ้นเชิง: สำหรับพวกเขาแล้ว พื้นหลังคือสิ่งสำคัญที่สุด...ความแตกต่างของเทคโนโลยีลบพื้นหลังของ ORBITVU กับวิธีที่โฆษณาโดยคู่แข่งนั้นก็คือเทคโนโลยีของ ORBITVU ลบพื้นหลังออกไปจริงๆ ในขณะที่ของคู่แข่งนั้นไม่ใช่

ผลิตภัณฑ์ของคู่แข่งมีการให้แสงตัวสินค้าด้วยแสงไฟที่จ้าจนแทบมองไม่เห็น และแสงไฟนี้จะถูกเปลี่ยนให้โปร่งใส ซึ่งจะทำให้ดูเหมือนไม่มีพื้นหลัง แต่โชคไม่ดีที่พื้นหลังก็ยังอยู่ที่เดิม และตัวสินค้าเองก็ไม่ได้ดูดี ทำไมน่ะหรือ? คุณลองดูด้วยตาได้เลย:right-arrow ORBITVU

shoe-2
  • สีที่เลียนแบบมาได้เหมือนจริง
  • รักษามิติ
  • เห็นขอบสินค้าชัดเจน (แม้จะเป็นสินค้าสีขาว)
  • รายละเอียดที่มองเห็น

right-arrow ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

shoe-2
  • ขาดความลึกและรายละเอียด
  • ขอบไม่คมชัด
h-point

ปัญญาประดิษฐ์ของคุณเอง

เราเป็นบริษัทเดียวในโลกที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นบนพื้นฐานของขั้นตอนที่ชาญฉลาด ซึ่งช่วยระบุ วิเคราะห์ และแก้ไขความไม่สมบูรณ์แบบในภาพ

แม้สินค้าจะมีขอบที่ไม่เสมอกัน รอยเปื้อน หรืออื่นๆ ที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของตัวสินค้า สิ่งเหล่านี้จะถูกตรวจพบและลบออกโดยอัตโนมัติ เพื่อให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการถ่ายภาพใหม่

shoe-3
h-point

สินค้าที่ยากต่อการถ่ายภาพ

ผลิตภัณฑ์ของ ORBITVU ใช้เทคโนโลยี IQ Mask และเป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวในโลกที่สามารถถ่ายภาพและลบพื้นหลังแม้จะเป็นสินค้าที่ถ่ายยากมาก ได้แก่ สินค้าที่เป้นสีขาว เป็นมันเงา โปร่งใส หรือกึ่งโปร่งใส ทั้งแบบภาพนิ่งและแบบภาพ 360 องศา

ก่อนที่จะมีการตัดสินใจซื้อ ORBITVU ลูกค้าจำนวนมากมีการทดสอบผลิตภัณฑ์อื่นๆ ร่วมด้วย ปัญหาคือ ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นจะใช้ได้ผลในบางกรณีเท่านั้น ส่วนใหญ่เป็นการถ่ายภาพสินค้าสี นี่เป็นปัญหาใหญ่ที่คุณอาจพบเจอ แม้ว่าคุณวางแผนจะถ่ายภาพสีเพียงอย่างเดียวก็ตาม

สีขาว
สีขาว
โปร่งใส
โปร่งใส
มันเงา
มันเงา
โปร่งใส
โปร่งใส
ขยาย
Auto Cropping

การครอปภาพอัตโนมัติ

ทุกคนทราบดีว่าการจัดสินค้าและครอปภาพโดยให้มีที่ว่าง ขนาดภาพที่เหมาะสม และมีความสอดคล้องกับภาพอื่นๆ ในหน้าเดียวกันนั้นใช้เวลาเพียงใด

ด้วยโปรแกรมครอปภาพอัตโนมัติ ซอฟท์แวร์จะตรวจสอบขนาดของวัตถุ ครอปภาพ และปรับขนาดให้เหมาะสม ทำให้คุณได้ภาพที่ตัดมาอย่างแม่นยำ

right-arrow ลบพื้นหลังออก

Multi-Core

Multi-Core

ผลิตภัณฑ์ในตลาดส่วนใหญ่นั้นถูกสร้างขึ้นจากเทคโนโลยีที่ล้าสมัย

นั่นคือเหตุผลที่ไม่มีการใช้ประโยชน์ตัวประมวลผลของคอมพิวเตอร์อย่างเต็มที่ และผลก็คือการทำงานช้าลง

เทคโนโลยีของ ORBITVU จะใช้หน่วยประมวลผลของคอมพิวเตอร์อย่างเต็มที่ในการทำงาน ด้วยเหตุนี้จึงสามารถทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้ แทนที่จะทำเพียงอย่างเดียว และความเร็วก็ยังยอดเยี่ยมแม้ว่าจะเป็นภาพที่ความละเอียดสูง

เทคโนโลยี Multi-Core ช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งได้ภายในเวลาสั้นๆ และนี่คือตัวอย่าง:

การนำเสนอแบบ 360 องศา + 36 ภาพ packshot ที่ตัดพื้นหลังออกเรียบร้อยแล้ว = 2,5 นาที

ภาพ packshot ที่ตัดพื้นหลังออก 4 ภาพ = 40 วินาที

ภาพ packshot 4 ภาพ ที่มีพื้นหลัง = 30 วินาที

ขยาย
M-View

M-View

ปัญหาที่พบในตลาดคือการใช้เทคโนโลยีภาพ 360 องศา ร่วมกับเทคโนโลยีของอุปกรณ์ที่ใช้ในการดูภาพ

โดยทั่วไปแล้ว ภาพสินค้าอาจแสดงอย่างถูกต้องบนอุปกรณ์เพียงชิ้นเดียว ในขณะที่อุปกรณ์ประเภทอื่นๆ ไม่รองรับ

สำหรับ ORBITVU เรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาเลย ด้วย M-View (Multi View) วิธีและรูปแบบของการนำเสนองานจะถูกปรับเข้ากับอุปกรณ์โดยอัตโนมัติ และไม่เสียเวลาในการเปิดดูงานนำเสนอเลย ORBITVU ใช้ทั้ง HTML5 และ Flash จึงมอบประสบการณ์การชมสินค้าที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะใช้อุปกรณ์แบบใด

techs
h-point

ทดลองด้วยตัวคุณเอง…

คุณมีคนรู้จักที่ใช้อุปกรณ์แตกต่างไปจากคุณหรือไม่? หรือคุณมีอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีแบบอื่นหรือไม่?

วิธีที่ง่ายที่สุดในการทดสอบเทคโนโลยี M-View ของ ORBITVU ก็คือการสแกนรหัสนี้ด้วยอุปกรณ์แต่ละชิ้นที่คุณมี

h-point

ทำไมต้องเป็น HTML5 และ Flash?

บางคนอาจสงสัยว่าทำไมเราจึงพัฒนาเทคโนโลยีการนำเสนอสินค้าทั้งสองแบบ ในเมื่อมีการคาดการณ์ไว้แล้วว่ากำลังจะหมดยุคของ Flash?

เราพัฒนาเทคโนโลยีทั้งสองอย่างนี้ขึ้น เพราะเราเชื่อว่านี่คือวิธีเดียวในการนำเสนอประสบการณ์การสัมผัสสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุด ภายใต้เงื่อนไขและอุปกรณ์ทุกแบบ

HTML5 ทำงานได้ดีบนอุปกรณ์สื่อสารพกพารุ่นใหม่ๆ แต่มีปัญหาในการทำงานบนบราวเซอร์ที่ไม่ได้เก่ามากนัก ซึ่งไม่สามารถใช้ประโยชน์จาก HTML5 ได้เลย

Flash ไม่เพียงให้คุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับบราวเซอร์รุ่นเก่าๆ เท่านั้น แต่ยังช่วยให้สามารถเผยแพร่งานนำเสนอสินค้าบนเว็บไซต์ที่ไม่ใช้รหัส HTML5 ภายนอกด้วย เช่น e-Bay และ Facebook

ขยาย

LED Power Lighting

LED Power Lighting

ระบบการทำงานของไฟ LED ซึ่งถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ ควบคุมโดยอิเล็กทรอนิกส์ขั้นสูง

ผลลัพธ์น่ะเหรอ? แสง 35,000 ลูเมน [LM] ที่จะให้แสงสว่างแก่สินค้าของคุณอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด - เหมือนมีสตูดิโอถ่ายภาพแบบมืออาชีพใช้ ไม่มีข้อจำกัด และได้ผลลัพธ์เป็น ภาพผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ คมชัด และมีสีที่เป็นธรรมชาติ

h-point

สี

ค่า CRI (Colour Rendering Index) ที่มีค่าสูงกว่า 85 พร้อมสเปคตรัมแสงที่ปรับให้เข้ากับกล้องนั้นช่วยให้ได้สีภาพที่ดูเหมือนจริง สมจริง อย่างไม่ต้องสงสัยเลย

ทั้งคุณและลูกค้าจะต้องประทับใจ; ลูกค้าจะไม่ผิดหวังกับตัวสินค้า และคุณจะพึงพอใจกับการที่ลูกค้าขอคืนสินค้าน้อยลงเนื่องจากเหตุผลที่ว่าภาพสินค้าออนไลน์ดูแตกต่างไปจากความจริงh-point

ความเป็นไปได้

แผงควบคุม 6 แผงที่ควบคุมได้อย่างอิสระ ให้คุณยืดหยุ่นในการทำงานได้อย่างเต็มที่

คุณสามารถสร้างงานได้อย่างช่างภาพมืออาชีพ เช่น การใช้แสงที่ตัดกัน ทำให้ได้ผลที่น่าทึ่ง เห็นมิติ รายละเอียดของตัวสินค้าและผิวสัมผัสของสินค้า

ถ้าคุณไม่คุ้นเคยกับหลักการตั้งค่าแสง คุณสามารถใช้การตั้งค่าแสงที่กำหนดไว้ล่วงหน้าที่ออกแบบมาเพื่อการถ่ายภาพสินค้าหลากหลายประเภทโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้เรื่องการถ่ายภาพเลย และช่างภาพที่มีประสบการณ์แต่ต้องการความรวดเร็ว

ขยาย

ระบบไฟทรงกระบอก

Cylindrical Lighting System

ออกแบบมาเพื่อให้แสงที่สมบูรณ์แบบ

ระบบไฟเคลื่อนที่ได้ครั้งแรกของโลก ที่หมุนไปพร้อมกับกล้องได้ถึง 300 องศา

แกนหมุนมุมกล้องทรงกระบอกโปร่งใส ซึ่งสามารถปรับได้ตั้งแต่ 0-90 องศา คุณสมบัติพิเศษนี้ช่วยในการหมุนกล้องพร้อมกับไฟ LED ให้กระจายเป็น 6 ส่วน รอบวัตถุ

Multi-Touch

Multi-Touch

เทคโนโลยีควบคุมมุมมองสินค้าโดยใช้การขยับมือ

เพียงการเคลื่อนไหวมือตามธรรมชาติก็ทำให้ภาพสินค้าหมุนและซูมเข้าออกได้แม้ในขณะหมุน

คุณลองผลักสินค้าและนั่งมองมันค่อยๆ ตกลงมาตามหลักฟิสิกส์ได้เลย คุณจะต้องประทับใจในคุณภาพและความละเอียดที่คุณจะได้รับ รวมทั้งการควบคุมภาพได้อย่างเต็มที่ ลองด้วยตัวเองได้เลย

ทดสอบบนแท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟนของคุณ expand
DeepZoom

DeepZoom

เทคโนโลยี DeepZoom ช่วยให้สามารถขยายภาพสินค้าได้อย่างอิสระ ไม่มีข้อจำกัดใดๆ ในแง่ของคุณภาพ ไม่ทำให้อินเตอร์เน็ตหรือเว็บไซต์ทำงานช้าลง

ด้วย DeepZoom คุณจะเห็นรายละเอียดของสินค้าในจุดที่ยิบย่อยที่สุดได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว

เมื่อเชื่อมต่อ Deep Zoom เข้ากับเทคโนโลยี Multi-Touch ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์แบบตั้งโต๊ะหรือพกพา ลูกค้าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน และสินค้าจะเป็นที่น่าจดจำไปอีกนาน

Consistent Shooting

ถ่ายภาพ
ได้อย่างสม่ำเสมอ

ผลิตภัณฑ์ของเราพัฒนาขึ้นเพื่อให้ถ่ายภาพมุมเดิมๆ ได้ ซึ่งสำคัญมากสำหรับการค้าขายทางอิเล็กทรอนิกส์

ผลิตภัณฑ์ของเรา ทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ ได้รับการออกแบบเพื่อให้ได้ผลที่ดีที่สุดในเวลาอันสั้นที่สุด

Ghost Image

ระบบเงาภาพ

ต้องการจะถ่ายภาพมุมเดิมใช่ไหม? มันง่ายมากๆ

ภาพต้นแบบจะถูกวางไว้ใน Live View ของสินค้าที่คุณต้องการถ่ายภาพ ด้วยสินค้าที่วางในตำแหน่งเดียวกัน การกำหนดตำแหน่งสินค้า และการตัดพื้นหลังออก จะเป็นเรื่องที่ง่ายดายอย่างไม่น่าเชื่อ

Template Creator

ตัวสร้าง
เทมเพลท

ไม่มีการพัฒนาขั้นตอนการทำงานที่จะดีไปกว่านี้ได้อีกแล้ว

พารามิเตอร์กล้อง แสง และการบันทึกภาพ - ทุกอย่างตั้งค่าได้ เพียงกดปุ่มที่บันทึกค่าเดิมจากภาพที่ดีที่สุดที่คุณเลือก

Live View

Live View

การถ่ายภาพไม่เคยเป็นเรื่องง่ายขนาดนี้มาก่อน

การเปลี่ยนแปลงการตั้งค่ากล้องและแสงทั้งหมดจะแสดงทันทีในจอ LiveView