กรณีศึกษา

Bata

ผลิตภัณฑ์: Alphashot XL

สำหรับอุตสาหกรรมแฟชั่น การถ่ายภาพที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะเราใช้ภาพในการขายสินค้า เราจึงตัดสินใจที่จะเลือกใช้ Alphashot เพราะเราชอบฟังก์ชันของเครื่อง ตัวอย่างเช่น คุณจะไม่ต้องเสียเวลาจัดแสง – เพราะมีระบบแสงอัตโนมัติ การใช้ Alphashot จะช่วยให้เราสามารถลดขั้นตอนในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยมอย่างแท้จริง

Alena Brazdilova / Copywriter & Product Coordinator at Bata

Zacaris.com

ผลิตภัณฑ์: Alphashot 360

ALPHASHOT ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเรา การอัปโหลดภาพของผลิตภัณฑ์ของเราสามารถทำได้เร็วขึ้นมาก เราสามารถผลิตภาพมากกว่า 3,000 ผลิตภัณฑ์ต่อเดือน เราเลือกอุปกรณ์นี้เพราะเรามีปัญหากับทั้งเวลา และค่าใช้จ่าย อุปกรณ์นี้ทำให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป

Eva Arrazola / Marketing manager at Zacaris.com

Joma

ผลิตภัณฑ์: Alphashot 360

หนึ่งในเป้าหมายหลักของในการซื้อ ALPHASHOT คือการช่วยเพิ่มยอดขายออนไลน์ ด้วย Alphashot ที่ทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดย Alphashot ช่วยให้การถ่ายภาพ และการแก้ไขภาพเป็นไปอย่างรวดเร็ว

Beatriz Sanchez / Communication Manager at Joma

Shuhplus

ผลิตภัณฑ์: Alphashot 360

โดยปกติ ก่อนจะมีการซื้อของ เราต้องใช้เวลาประมาณ 20 นาทีโดยเฉลี่ย จนกว่าสินค้าจะขึ้นสำหรับบนเว็บร้านค้าเรียบร้อย ขณะที่ Orbitvu ใช้เวลาเพียงประมาณ 2-3 นาทีเท่านั้น แต่นอกเหนือจากการประหยัดเวลาแล้ว อุปกรณ์ Alphashot ยังให้ประโยชน์อีกเยอะ เช่น ภาพที่มีมาตรฐาน เช่นภาพสินค้าใน Amazon เป็นต้น

Georg Mahn / Strategy Management Director of Schuhplus
Rossmann

Rossmann

ผลิตภัณฑ์: Alphashot 360

AlphaShot ได้เปลี่ยนแปลงการทำงานรูปแบบเดิมๆ ของเรา ช่วยเพิ่มโอกาสให้เรา ในการใช้ช่องทางการสื่อสารของผลิตภัณฑ์หนึ่งๆ เช่นเดียวกับมาตรฐานของเนื้อหาภาพผลิตภัณฑ์ การทำงานกับ AlphaShot เป็นเรื่องง่าย และการตัดพื้นหลังออกอัตโนมัติ มีความสำคัญมาก ในการลดเวลาการทำงานลง

Ewelina Kotlinska / ROSSMANN
Happy Gifts

Happy Gifts

ผลิตภัณฑ์: Alphashot 360

Alphashot ได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับฝ่ายการตลาด มีการใช้งานอย่างต่อเนื่องในการผลิต, การควบคุมคุณภาพ, การออกแบบ และแม้กระทั่งฝ่ายขาย การสื่อสารภายในมีการเปลี่ยนแปลง และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทุกคนทำงานได้เร็วขึ้น และตัดค่าใช้จ่ายในการจ้างช่างภาพอีกด้วย

Agata Plesinska / Marketing Manager Happy Gifts Europe
Rossmann Bershka Vision Express Inditex Inter Cars Heppin Wittchen CCC Shoeson Muzem Śląskie Neo fashion Mark Twain Lovehats Frock Toya Royal Point Venezia Happy Gifts Vip collection Oeg Kedoff Electronic Partner
Contact request Thank you for sending us a message. We will reply as soon as possible.