กรณีศึกษา

Bata

ผลิตภัณฑ์: Alphashot XL

ในอุตสาหกรรมแฟชั่น การถ่ายภาพมีความสำคัญอย่างมาก เพราะเราใช้ภาพในการขายสินค้า เราจึงตัดสินใจเลือกใช้ Alphashot เพราะเราชอบฟังก์ชันของเครื่อง ตัวอย่างเช่น คุณไม่ต้องเสียเวลาจัดแสง – เพราะมีระบบแสงอัตโนมัติ การใช้ Alphashot จะช่วยให้เราสามารถลดขั้นตอนในการทำงานได้อย่างแน่นอน

Alena Brazdilova / Copywriter & Product Coordinator at Bata

Zacaris.com

ผลิตภัณฑ์: Alphashot 360

ALPHASHOT ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเรา ด้วยการอัพโหลดภาพสินค้าได้เร็วขึ้นมาก เราผลิตสินค้ากว่า 3,000 ชิ้นต่อเดือน เราเลือกใช้อุปกรณ์ชิ้นนี้เนื่องด้วยปัญหาด้านเวลาและค่าใช้จ่าย

Eva Arrazola / Marketing manager at Zacaris.com

Joma

ผลิตภัณฑ์: Alphashot 360

หนึ่งในเป้าหมายหลักที่เราซื้อ ALPHASHOT คือการเพิ่มยอดขายออนไลน์ Alphashot ช่วยให้เราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้เราถ่ายและตกแต่งภาพได้เร็วขึ้น

Beatriz Sanchez / Communication Manager at Joma

Shuhplus

ผลิตภัณฑ์: Alphashot 360

ก่อนที่เราจะหันมาใช้อุปกรณ์ตัวนี้ ต้องใช้เวลาเฉลี่ย 20 นาทีในการเตรียมสินค้าให้พร้อมออกสู่หน้าร้านในเว็บ ตอนนี้เราใช้เวลาเพียง 2-3 นาทีเท่านั้น แต่นอกจากการประหยัดเวลาแล้ว Alphashot ยังมีประโยชน์อีกอย่าง โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับมาตรฐานภาพสินค้าของ Amazon

Georg Mahn / Strategy Management Director of Schuhplus
Rossmann

Rossmann

ผลิตภัณฑ์: Alphashot 360

AlphaShot เปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานของเรา ช่วยให้เราสามารถรวมการสื่อสารรูปแบบต่างๆ เข้ามาใช้ด้วยกัน รวมถึงการทำคอนเทนต์ของสินค้าต่างๆ ให้เป็นรูปแบบเดียวกัน การใช้งาน AlphaShot ทั้งง่าย และการลบพื้นหลังอัตโนมัตินั้นช่วยให้งานเร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Ewelina Kotlinska / ROSSMANN
Happy Gifts

Happy Gifts

ผลิตภัณฑ์: Alphashot 360

Alphashot ได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับฝ่ายการตลาด มีการใช้งานอย่างเป็นประจำในการผลิต, การควบคุมคุณภาพ, การออกแบบ แม้กระทั่งฝ่ายขาย การสื่อสารภายในมีการเปลี่ยนแปลงและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทุกคนทำงานได้เร็วขึ้น และตัดค่าใช้จ่ายในการจ้างช่างภาพอีกด้วย

Agata Plesinska / Marketing Manager Happy Gifts Europe
Fortessa Inc.

Fortessa Inc.

ผลิตภัณฑ์: Alphashot XL Pro

For years, producing inventory images of our products would take anywhere from fifteen to forty-five minutes for each item. With the Alphashot XL Pro we have literally saved HUNDREDS of hours of editing, freeing up time to work on other projects. We recently updated our 500+ page catalog, and really couldn’t have done it in the tight time frame we had to work with without the Alphashot XL Pro.

Roxanne Williams / Director Network Operations
Rossmann Bershka Vision Express Inditex Inter Cars Heppin Wittchen CCC Shoeson Muzem Śląskie Neo fashion Mark Twain Lovehats Frock Toya Royal Point Venezia Happy Gifts Vip collection Oeg Kedoff Electronic Partner Fortess Chaos
ขอรายละเอียดการติดต่อ ขอบคุณที่ติดต่อเรา เราจะตอบกลับไปอย่างเร็วที่สุด