เราคือใคร?

เราคือผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีสำหรับการถ่ายภาพสินค้าอัตโนมัติแบบ 2D, 3D และ 360 องศา รวมทั้งการนำภาพไปใช้ในทางธุรกิจและการสื่อตัวสินค้าออกไปอย่างมีประสิทธิภาพ

เราทำอะไรบ้าง?

เรานำสินค้ามาไว้ตรงนี้ให้คุณแล้ว - เราทำทุกอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสถึงสินค้าได้จากทางไกล ไม่ต่างจากในชีวิตจริงเลย หรืออาจเหนือกว่าด้วยซ้ำ

และนั่นคือเหตุผลที่เราพัฒนาเทคโนโลยีในการถ่ายภาพอัตโนมัติแบบ 360 องศา แบบ 2D และ 3D: เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้จริง สำหรับปัจจุบันและอนาคต

นำไปใช้กับอะไรได้บ้าง?

ทำไมต้อง ORBITVU?

ธรรมเนียมปฏิบัติและประสบการณ์

อาชีพถ่ายภาพซึ่งสืบทอดกันภายในครอบครัวคือรากฐานของ ORBITVU

ความสามารถและความคิดสร้างสรรค์

บริษัทของเราสร้างขึ้นโดยคนที่มีความสนใจหลากหลายและมีความสามารถโดดเด่น

ผลิตโดย ORBITVU

เราไม่ได้มีฐานการผลิตในเอเชีย แผนก R & D ในอีกทวีป และฝ่ายการตลาดในยุโรป

เทคโนโลยีและขั้นตอนการผลิตของเรา 100% เกิดขึ้นในบริษัท และจะเป็นเช่นนี้้ต่อไป เพื่อให้คุณภาพและคุณค่าของผลิตภัณฑ์ ORBITVU เป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วโลก

ความรู้เกี่ยวกับการผลิต

คุณภาพและความไว้วางใจคือปัจจัยที่สำคัญที่สุดในงานด้านการถ่ายภาพ

R&D ของตัวเอง

มีเพียงไม่กี่บริษัทในโลกที่สามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่ามีแผนก R&D ที่ใหญ่และประกอบด้วยวิศวกร โปรแกรมเมอร์ นักการตลาด และช่างภาพผู้เชี่ยวชาญมากมาย

แบรนด์ระดับโลก มาตรฐานระดับโลก

ผลิตภัณฑ์ของ ORBITVU มีให้เลือกใช้ทั่วโลก

เราขายผลิตภัณฑ์โดยตรงใน 27 ประเทศ และมีตลาดใหม่เพิ่มขึ้นทุกเดือน เราให้บริการ ให้ความช่วยเหลือ และให้การสนับสนุนในระดับเดียวกับไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เราพร้อมช่วยเหลือทั้งผ่านช่องทางออนไลน์ ออฟไลน์ (ต่อหน้า) และทางโทรศัพท์มือถือ เราจัดการนำเสนอและเวิร์กชอป ให้ความช่วยเหลือในการดำเนินงานและจัดอบรมหากคุณต้องการ

หากคุณได้รับรู้ถึงข้อคัดค้านหรือสิ่งใดที่ผิดไปจากมาตรฐานสูงสุดของ ORBITVU กรุณาแจ้งเราโดยการติดต่อมาที่:
service_quality@orbitvu.com
และเราจะจัดการโดยทันที