เราคือใคร?

เราเป็นผู้นำระดับโลกของนวัตกรรมทางเทคโนโลยีด้านการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ 2D อัตโนมัติ, 3 มิติ และ 360 องศา และการนำไปใช้ในทางธุรกิจ รวมถึงการสื่อสารถึงผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ

เราทำอะไร?

เราจัดการการเคลื่อนย้ายสินค้า - นั่นคือทุกอย่างที่จะช่วยให้รู้จักสินค้าได้แม้อยู่ไกล รวมถึงรู้จักสินค้าได้เหมือนเห็นของจริง

นั่นคือเหตุผลที่เราพัฒนาเทคโนโลยีในการถ่ายรูปแบบ 360 องศาแบบอัตโนมัติ ทั้ง 2D 3D และการถ่ายภาพ: สร้างวิธีการที่เหมาะสม และดีที่สุด เพื่อวันนี้ และพรุ่งนี้

สมัครได้ที่ไหน?

ทำไมต้อง ORBITVU?

ประสบการณ์ หรือที่ปฏิบัติกันมา

การถ่ายภาพมืออาชีพซึ่งสืบทอดมาจากคนในครอบครัว เป็นรากฐานของ ORBITVU

ความสามารถ และความคิดสร้างสรรค์

บริษัทของเราสร้างขึ้นโดยคนที่มีความหลากหลายทางด้านความสนใจ และความสามารถ

Made in ORBITVU

เราไม่ได้มีฐานการผลิตที่ตั้งอยู่ในเอเชีย สำหรับแผนก R & D จะตั้งอยู่ในอีกทวีป และฝ่ายการตลาดตั้งอยู่ในยุโรป

100% ของเทคโนโลยี และกระบวนการผลิตของเรา สร้างขึ้นภายในบริษัท - ที่ ORBITVU คุณภาพ และความคุ้มค่าได้รับการชื่นชมอย่างมากจากลูกค้าทั่วโลก

Production Know-How

คุณภาพ และความไว้วางใจ เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในงานด้านการถ่ายภาพ

Own R&D

เพียงไม่กี่บริษัทในโลกที่สามารถพูดได้อย่างเต็มปาก ในเรื่องเช่นขยายแผนก R & D ที่ประกอบด้วยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญโปรแกรมเมอร์ นักการตลาด และช่างภาพ

แบรนด์ระดับโลก, มาตรฐานระดับโลก

ORBITVU solutions มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

เราขายโดยตรงใน 27 ประเทศที่มีตลาดใหม่เพิ่มในทุกเดือน เราให้บริการทั้งด้านให้ความช่วยเหลือ และการสนับสนุน ทุกที่ตามที่ลูกค้าสะดวก เรามีความพร้อมใช้งานทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ และบนโทรศัพท์มือถือ; เราดูแลเรื่องนำเสนอ และเวิร์กชอป ให้ความช่วยเหลือกับการดำเนินงานและการฝึกอบรม ถ้าลูกค้าต้องการ

If you ever hear of any objections or experience a deviation from the highest ORBITVU standards, do to let us know by writing to:
service_quality@orbitvu.com
We will take care of it immediately.